KoQuên.Com

Từ không quen đến Không Quên…

RSS 2.0

Danh sách Web mua voucher, Web mua Deal, Web mua phiếu giảm giá

Trước tiên xin trích phần giới thiệu về hình thức mua hàng theo nhóm mà chủ đề này đang nhắc đến:

Thành công nhanh chóng của mô hình rủ nhau cùng mua đầu tiên, Groupon đã dấy lên làn sóng Groupon trên khắp thế giới. Sau hơn 1 năm xuất hiện tại Việt Nam, loại hình này đã và đang tạo nên một làn sóng, một thói quen mua sắm và marketing hoàn toàn mới nhất là trong giới trẻ và dân văn phòng.

Cùng mua để được ưu đãi lớn

Với những người hay mua sắm trực tuyến, chắc hẳn những trang web như muachung, runhau, nhommua đã trở thành những cái tên quen thuộc. đã và đang tạo nên một làn sóng, mộtthói quen mua sắm và marketing hoàn toàn mới nhất là trong giới trẻ và dân văn phòng.

Ý tưởng của loại hình này là hứa hẹn với các đối tác, cam kết mang cho họ một số lượng lớn người dùng xác định, nhờ đó có các chương trình khuyến mãi tốt nhất. Thường thì giảm từ 50% đến 80% thậm chí 90% so với giá gốc.

Chính điều này tạo ra mối liên hệ khăng khít giữa những nhà bán lẻ “thật” và những người tiêu dùng “ảo”. Một hướng đi mới, một dịch vụ kết hợp giữa truyền thông cộng đồng hay mạng xã hội và marketing. Mô hình kinh doanh đang làm biến đổi cách bán hàng của các công ty, nhất là những công ty nhỏ có ngân sách dành cho marketing hạn chế.

Các thành viên tham gia mua sắm trực tuyến có những cơ hội giảm giá lớn cho các sản phẩm hay dịch vụ. Một hình thức chèo kéo khách hàng quá quen thuộc nhưng đi kèm với một điều kiện hoàn toàn mới mẻ: Bạn chỉ có thể mua được hàng giảm giá nếu có một lượng khách hàng cùng mua loại hàng đó vào cùng một thời điểm nhất định. Đây là một hình thức kết hợp giữa coupon và “cơn cuồng” mua sắm.

Sau đây là một số website* mà bạn có thể tìm mua voucher mỗi ngày:

http://www.nhommua.com

http://hotdeal.vn

http://muachung.vn

http://www.cungmua.com

http://cucre.vn

http://www.dealsoc.vn

http://51deal.vn

http://www.sieumua.com

http://khuyenmaivang.vn

http://nhanhmua.vn

dealvip.vn

http://www.runhau.vn

*
Chúng tôi sẽ ưu tiên giới thiệu website có Alexa < 200,000. Các website khác để được giới thiệu vui lòng liên hệ yahoo: dkv8x. Xin cảm ơn.

DKV8X

Lượt xem: 50607
dkv8x

One Response to “Danh sách Web mua voucher, Web mua Deal, Web mua phiếu giảm giá”

  • [...] dealticker voucher – Không chỉ riêng khách sạn mà tới các tour du lịch sử dụng hình thức voucher cũng bị khiến người mua hàng hụt hẫng. Than thở về việc cùng mua voucher hạ giá của một đoàn khách cho biết. Cả đoàn đi như ăn cướp, đi du lịch kiểu cưỡi ngựa xem hoa mỗi chỗ một tý. Hướng dẫn viên không đi theo để chỉ dẫn đoàn, còn khách sạn chỉ toàn loại bình dị thiếu đủ thứ. Đến các bữa ăn thì hiển nhiên đồ ăn quá tệ. Không được tham gia trò chơi hay hoạt động gì, cốt yếu là ngồi ngắm & tự do đi thăm quan. Voucher du lịch là một trong các hình thức kích thích sức mua du lịch bởi giá rẻ sẽ hấp dẫn được khách du lịch mua. Thế nhưng, phần lớn du khách sau thời điểm sử dụng đều có nhận xét chung là “của rẻ là của ôi. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua bạn nên tham khảo kĩ càng lịch trình tour sẽ có. [...]